ตั้งครรภ์

วันนี้ไปซาวด์ดูน้องมา สะดือบังเลยไม่รู้เพศน้อง ต้องรอต่อไป แบบนี้บ้านไหนเคยเจอบ้างคะ แล้วน้องเพศอะไรกันเอ่ย

บ้านนี้ซาว์ดมาหลายครั้งแล้วยังไม่ยอมให้เห็นเลยจ๊ะ รอลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำวันที่ 12 พ.ค นี้คงจะได้รู้

5y trước

ก็เจ็บเหมือนอยู่ค่ะ แต่ไม่มาก

ชาวใหม่คะเผื่อรอบนี้น้องจะเปลี่ยนท่าให้เห็นชัด