หลังเสียน้องไปครั้งก่อน ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ

วันนี้ไปซาวด์ดูน้องมา อายุครรภ์ได้ประมาณ 5 สัปดาห์กว่าๆ แต่หมอบอกยังไม่เจอหัวใจน้อง ตอนนี้กังวลมากค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ น้องยังเล็กมาก รอน้องสัก8-9วีค น่าจะเห็นนะคะ

✌️✌️✌️สู้ๆนะคะ ขอให้เบบี๋แข็งแรงนะคะ