ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์สามารถรู้เพศของเด็กได้ไหมค่ะแม่ๆๆ

ได้ค่ะถ้าเจาะน้ำคร่ำตรวจหรือตรวจนิฟตี้ค่ะ ถ้าซาวน่าจะยังไม่เห็นนะคะ

25วีคแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ 18 วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยคะ หมอยังไม่ซาวให้

มีบางบ้านเห็นค่ะ แต่ส่วนมากจะ 15 วีคขึ้นไปจ้า

น่าจะยังไม่เห็นนะคะ ของเราหมอดูให้ตอน 20w

ถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็เห็นจร้า

ของเรารู้เพศตอน 18 วีคจ้า

19w ยังไม่เห็นเลยจ้า