ตั้งครรภ์

ไม่ปวดท้อง แต่ปากมดลูกเปิด 3 ซม. ทำยังไงก่ยังไม่เปิดต่อ ต้องรอต่อไป รอตั้งแต่ 6 โมงเย็นวันที่ 24 กันยา แม่ๆว่าแม่บ้านนี้จะคลอดไหมค่ะวัานี้ อาการมีแค่มูกเลือดออก ไม่มาก เท่านั้นเองค่ะ 38+1 แล้วค่ะ

1 Trả lời

อีกไม่นานหรอกค่ะ สู้ๆนะคะ