ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์20สัปดาเท่ากับกี่เดือนคะ

แม่ก้อนะ ไร้เดียงสาจริงๆๆ 1 เดือนมี 4 สัปดาห์ค่ะแม่ ที่นี้แม่ก้อเอา จำนวนวีคมาหาร 4 ค่ะ ก้อจะได้คำตอบ

5y trước

คือก็พอจะทราบยุนะคะแต่คืออยากถามอะคะ...?

5เดือนคะ คิดง่ายๆคะ 1เดือนมี4สัปดา ก็4หาร20ก่อเท่ากับ5เดือน

1 อาทิตย์มี 7 วัน 4 อาทิตย์. 1 เดือน Week = วีค = สัปดาห์ = 7 วัน

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับความรู้คะ

4w=1เดือน 20w=5 เดือน จร้า

5เดือน​จ้า

5 เดือนค่ะ

5เดือนค่ะ

5เดือนจ้า