ทีมสิงหาคม2566

วันนี้ไปคุณหมอนัดไปซาวมา น้องแข็งแรงปกติทุกอย่าง หมอบอกน้องเหมือนจะมีจู่ๆ อิ้แม่แอบเสียใจนิด อิ้อยากได้ผญ 12w ทีมสิงหาคม66

ทีมสิงหาคม2566

ยินดีด้วยค่าแม่ ลูกชายค่าา >< ขอเราก็เห็นตั้งแต่ 10w ค่ะ หมอก็บอกเลย พอ 12w ผล nifty ออก ก็ยืนยันชายค่ะ

ลุ้นๆซาวด์รอบหน้าค่า