ทีมสิงหาคม 66 มีใครรู้เพศลูกยังคะ

กำหนดคลอดเดือนสิงหามีใครรู้เพศแล้วบ้างคะได้หญิงหรือชายกัน

บ้านนี้ตอนซาวด์ป้าหมอเดาว่า ผู้ชาย ผลนิฟออกน้องเป็นผู้ชายค่ะ 💖 พ่อแอบอยากได้ลูกสาวอยากแต่งตัว ไว้ท้องหน้าละกัน5555

เมื่อวานไปหาคุณหมอ แจ้งว่าอาจจะได้ลูกชาย แต่แม่อยากได้ลูกสาว รอผลตรวจนนิฟตี่ อีก 10วัน ลุ้นต่อไปค่ะ

16+2ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอนัด3มีนา ไม่รู้จะซาวด์เห็นไหม แม่อยากได้ลูกสาวเพราะมีลูกชาย2คนแล้ว

บ้านนี้ ซาวดูเพศ วันที่8เดือนมีนาคม ไม่รู้น้องจะหนีบ จะปิด จะนอนท่าพิศดารอีไหม 6/8/66 👶❤️

ทีมสิงหา 17 วีค ค่ะ ไปซาวด์หมอบอกอาจจะเป็นผู้ชายแต่ยังไม่ชัดรอเดือนหน้า☺️

ตรวจนิฟตี้ตอน11w5D วันนี้หมอโทรมาบอกว่าผลปกติ ได้ลูกสาวสมใจแม่ค่ะ🥰

2y trước

ตรวจโครโมโซมที่เสี่ยงดาวน์ค่ะ และโครโมโซมอื่นๆค่ะ รวมถึงโครโมโซมเพศค่ะ

รู้เพศตอน 12 week หมอซาวด์เจอเพศชาย แล้วยืนยันด้วยผลตรวจนิฟอีกรอบ

บ้านนี้ไปรอบนี้หมอไม่ซาวให้ นัดอีกทีอายุครรภ์18+6เลย5555เเอบน่อย

2y trước

ไปซาวคลีนิคเลยแม่

16วีค1วันจ้าา คลอดสิงหา อยากได้ลูกสาวว เเต่ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

2y trước

ใช่ค่ะเเม่❤️❤️

15วีค1วัน หมอบอกว่าผู้ชายคะ ดีใจมาก อยากได้ผู้ชายเลยคะ😊😊😊