ทีมสิงหาคม66

ทีมสิงหาคม รู้เพศแล้วจร้า บ้านนี้ได้ลูกสาว แม่ๆทีมสิงหาได้น้องเพศอะไรกันคะ

ทีมสิงหาคม66

บ้านนี้ตรวจนิฟเมื่อ12w ผลออกเพศชาย ถึงรอบคุณหมอนัดซาวตอนนี้16wกว่าๆ จู๋มาพร้อมกันเลยสองคน น้องแฝดชายจ้า 💕

2y trước

ทราบตอนซาวค่ะแม่ แล้วก็นัดตรวจนิฟทีหลังจ้า

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศรอลุ้นอย่างจัง วันที่ 26 มิถุนายน 66 นัดอัลตร้าซาวด์รอบที่2 ภาวนาไห้น้องกางขาโชว์ป้าหมอแบบนี้555🤭❤️🤟

1y trước

แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 5 สิงหาคม

บ้านนี้กำหนด15สิงหาค่ะ รอซาวด์17มีนาไม่รู้ว่าตัวเล็กจะให้เห็นมั้ย ถ้าไม่ให้เห็นคงต้องไปซาวด์ที่คลีนิคต่อค่ะ🥰

2y trước

บ้านนี้ฝากโรงบาลหมอนัดซาวด์16มีนา แต่ไปแอบซาวด์คลินิกค่ะ คุณพ่ออยากรู้เพศทนรอหมอนัดไม่ไหว😆

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มา แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้ ไม่ยอมอ้าเลย เดือนหน้ารอลุ้นใหม่ค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ💝

ทีม12สิงหาค่ะพึ่งซาวด์มาน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะปิดมิดมาก ต้องรอเดือนหน้าเลยทางนี้คือลุ้นสุดด🏝️

บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงค่ะค่ะรู้เพศตั้งแต่5เดือนแล่วค่ะได้ผู้หญิงเหมือนกันจ้ายินดีด้วยนะค่ะ

1y trước

บ้านนี้1สิงหาค่ะ อ้าขาโชว์เพศป้าหมอตั้งแต่17วีคแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้ก็สิงหาเหมือนกันคะแต่ไม่ทราบเพศเลยคะเพราะไม่กล้าซาวดูกลัวว่าออกเป็นหญิงอีกคะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน15วีค หมอบอกผู้หญิง99%ค่ะ แต่แม่ก็กังวลว่าตอนคลอดจะเป็นผู้ชายรึเปล่า😅

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ15วีค หมอบอกมีขีดสองขีดเหมือนผญ.เลย

สอบถามแม่ๆ ทีมสิงเหมือนกันค่ะ ไปซาวเดือนหน้าครบ 18+6 มีโอกาสเห็นเพศน้องสูงมั้ยคะ😂

2y trước

ถ้าน้องไม่เอาขาปิดก็เห็นค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาตอน17+3

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน 20สิงหา แอบยิ้มไปด้วยกัน รอซาวน์ตอนท้อง8เดือน