คุณแม่มือใหม่

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอด12สิงหาบ้างคะ😍 #ทีมสิงหาคม2566

12ส.ค. ผญ.ค่ะ ไม่รู้จะหญิง100%รึเปล่าไม่รู้จะ12ส.ค.เป๊ะๆมั้ย555

บ้านนี้วันที่18 สิงหาคม ได้ลูกชายค่ะ #ท้องแรก

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ

12สิงหา ลูกชาย ท้อง3คะ พึ่งได้ลูกชายคนแรก😁😂

2สิงหาคะ ไม่รู้จะก่อนหรือหลังก็ไม่รู้😆😆

บ้านนี้20สิงหาคมค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศ

12 สิงหา เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้14สิงหาคะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้26 สิงหา ผู้ชาย #ท้องแรกจ้า

บ้านนี้นัด9ส.ค ทีมลูกชายค่ะ😁😁😁

9สิงหาค่ะ ได้ลูกชาย #ท้องแรกค่ะ