ช่วยคอมเม้นทีคะแม่ๆ

15w3วัน แม่ๆบ้านไหนน้องตอดบ้างคะท้องแรก #ทีมสิงหาคม2566

16w เริ่มรุ้สึกได้ค่ะ แต่ไม่บ่อยวันนึงจะรุ้สึกได้1-2ครั้ง อาจจะเพราะแม่หนังท้องหนาด้วยคะ

2y trước

เหมือนกันคะ ไม่บ่อยแต่รู้สึกได้คะ

บ้านนี้ตอดตอน12-13 งับ นานๆทีเป็นความรู้สึกที่เฝ้ารอทุกวัน

2y trước

บเานนี้ก็12wตอด แต่ตอดเบา ไม่บ่อยตอนนี้14wตอดแรง จนเราเอ้าอะไรอ่ะไม่บ่อยเหมือนกัน

มันจะรู้สึกยังไงคะ ว่าลูกตอด ทางนี้ 15 week ไม่รู้สึกอะไรเลย 😂

2y trước

เหมือนมีเส้นประสาทอะไรสักอย่างคะใต้สะดือลงไปมันตุ๊บๆอ่ะคะ

ตอนนี้ 15w6วัน ยังไม่ตอดไม่รู้สึกอะไรนะคะ ท้องแรกจ้า

2y trước

นี่สังเกตน้องมาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ดีใจมากคะ น้องตอด

บ้านนี้14w ท้องแฝดยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า

2y trước

เดอะน้องก็ตอดจ้าแม่♥️🤟

16w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เงียบมาก😅

2y trước

เดี๋ยวน้องก็ตอดจ้าแม่

บ้านนี้15w3วัน ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยคะ

2y trước

เท่ากันเลยคะ กำหนดคลอด5สิงหา นานๆทีจะรู้สึกคะ

14wยังไม่รุ้สึกเลยค่ะว่าลูกตอด

2y trước

ทางนี้สังเกตมากถึงจะรู้สึกคะ นานๆทีคะรู้สึกไม่บ่อย

15w 4วัน รู้สึกค่ะ วันนึง 1-2ครั้ง

2y trước

อาการเหมือนกันเลยแม่ นานๆทีน้องจะติด♥️🤰

15+3 ตอดตุ๊ปค่ะ นานๆทีจะรู้สึก

2y trước

ใช่คะ กินอิ่มด้วยจะรู้สึก