ขอฉีดยากันแท้งได้ไหม

วันนี้ไปขุดหลุมมาโดยไม่รู้ว่าท้อง มีอาการเจ็บท้องประจำเดือนไม่มาเลย ซื้อที่ตรวจมา ขึ้น2ขีด สามารถไปขอฉีดยากันแท้งได้ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องอ่อนก็ไม่น่าจะมีปัญหานะค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ท้องอ่อนก็ยกของหนัก ดื่มแอลกอฮอร์ รู้ว่าท้องก็7สัปดาห์แล้วค่ะ อาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน คือการขยายตัวของมดลูกค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง22สัปดาห์แล้วค่ะ แอบยกของหนักอยู่เลย (ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำไปหาหมอจะดีที่สุดคร่า)

3y trước

ขอบคุณนะคะ