สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีมีอาการตึงๆเต้านมบวกกับปวดท้องหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่ยอมมาเลยเอะใจ ซื้อที่ตรวจมา ผลขึ้นขีดจางๆแต่ยังไม่ถึงรอบเดือนที่จะมา อยากถามแม่ๆเริ่มไปฝากครรภ์เลยมั๊ยหรือรอให้ครบกำหนดรอบเดือนที่จะมาก่อนค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน ปจด. ขาด 1 วันค่ะ ทิ้งเวลาไปอีก 3 อาทิตย์ถึงจะไปฝาก ตอนนั้นหมอบอกน้อง 6w5d แล้วค่ะ ซาวทางช่องคลอดได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้น ถ้าแม่ไปตอนนี้ซาวอาจจะยังไม่เจอถุงตั้งครรถ์นะคะ ไม่ต้องกังวลท้องยังอ่อน ๆ อยู่ แต่หมอจะให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นจางๆ ตรวจวันนี้ เลยรีบไปหาหมอ เพื่อฝากครรภ์ หมอบอกรออีก 2 อาทิตย์ให้ขีดสีแดงเท่ากันละค่อยมาฝากครรภ์อีกทีจ้า

แนะนำให้ฝากไปเลยค่ะ เพราะคุณหมอจะได้ช่วยแนะนำแล้วก็ให้ยาบำรุงมาทานด้วย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ฝากเลยค่ะแม่ รับยามากิน ยาในไตรมาสแรก1-3เดือน สามารถปกป้องลูกจากความพิการได้มากๆเลย

ฝากได้เลยทันทีที่ตรวจพบว่าตั้งท้องค่ะ ฝากเร็วแค่ไหนยิ่งดีค่ะ

ฝากได้เลยจร้ารู้ไวฝากไวได้ยาบำรุงมาทานไวดีต่อลูกเราค่ะ

ฝากได้เลยค่ะคุณแม่ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีกับตัวเล็กนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ฝากได้เลยค่ะแม่ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

น่าจะมีน้องนะคะเพราะเคยตรวจเป็นเหมือนกัน

ฝากได้ทันทีที่ทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ