ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือประจำเดือนเราไม่มา11วันแล้วค่ะ ซื้อที่ตรวจมา...ตรวจไป2วัน ขึ้นขีดเดียวค่ะ แบบนี้จะมีหวังบ้างไหมค่ะแม่ๆๆ แล้วเราต้องรอตรวจอีกที่กี่วันค่ะถึงจะขึ้น2ขีด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ของเราปจด.ขาด2เดือนถึงตรวจขึ้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ