ซื้อที่ตรวจมา2อันตรวจหมดแล้วขึ้น2ขีด ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายวันที่22เมษายน เท่ากับท้องกี่สัปดาห์

ประจำเดือนวันแรกมั้ยคะ 22 เมษา ถ้าใช่ก็ 6 w+2 d แต่ถ้าไม่ใช่ ให้คุณแม่นับวันที่ประจำเดือนมาวันแรกนะคะ นับถึงวันนี้เลย คือ อายุครรภ์ค่ะ

3y trước

ใช่คะ ขอบคุณค่ะ

ให้นับประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ