อยากมีลูก..

ประจำเดือนมากันยายนที่24-30 มีอะไรกับแฟนวันที่11 ก่อนวันไข่ตกวันที่12 ของเดือนตุลาคม ไม่มาทั่งเดือน ตอนนี้วันที่8พฤศจิกายนแล้วก็ยังไม่มาแต่มีอาการเจ็บเต้านมและหัวนมค่ะ ซื้อที่ตรวจมา2อัน ตรวจวันที่2-3พฤศจิกายนขึ้น1ขีด พอมีใครบอกได้มั้ยค่ะว่าตรวจสัปดาห์ไหนถึงจะรุ้ผลแน่ชัด ว่าท้องหรือไม่ท้อง

1 Trả lời

ลองตรวจซ้ำดูอีกทีนะคะ

3y trước

ตรวจวันนี้แล้วค่ะแบบจุ่มก็ขึ้น1ขีด