ซาวท้อง

วันนี้บ้านนี้ปวดท้องน้อยหมอซาวให้ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะกังวลมาก 7w5d แม่ๆบ้านอื่นซาวเจอกันตอนกี่วีคค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวจ้าจะทำให้ปวด ถ้าไม่มีเลือดออกแม่สบายใจได้จ้า

บ้านนี้เจอน้องและหัวใจตอน 9+3 w ตอนนี้ 13+1 w แล้วค่ะ ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

เพิ่งเจ็ดวีคเองงง รออีกหน่อยค่อยไปซาวด์นะแม่ น้องยังเล็กมากกก

บ้านนี้7w เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ พรุ่งนี้หมอนัดซาวน์อีกรอบ 9w พอดี

บ้านนี้เจอตอน​ 10w4d​จ้า​ เจอตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์​เลย

ได้นี้เจอ8วีคค่ะไม่ต้องกังวลนะคะไปซาวด์อีกรอบค่ะแม่

บ้านนี้ไปฝากตอน13wคะ น้องมาให้เห็นเป็นรูปร่างเลย

บ้านนี้ 7week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เจอน้องตอน 11week ค

5y trước

แล้วน้องสมบูรณ์มั้ยคะ ตอนนั้นคุณแม่อายุเท่าไรคะ รบกวนขอถามคะ

หมอนัดพรุ่งนี้7วีค ลุ้นมากคะ ไปตอน5วีคไม่เจอ

6 วีคเจอตัวนิดเดียวค่ะ เห็นชัดเจนคือ 9 วีค ค่ะ