ซาวท้อง

แม่ๆค่ะซาวท้องตอนกี่เดือนกันค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน6w6dจ้ะ แล้วก้ตอน12w3d ตอนนั้นแม่พบว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอเลยซาวให้ว่าเด็กแข็งแรงดีไหมแล้วก้ซาวเมื่อวาน 20w3d แข็งแรงดีจ้ะ

แล้วแต่รพ.และสิทธิที่ใช้ในการรักษาค่ะ บ้านนี้รพ.รัฐ (ศิริราช) คลินิกพิเศษ ไม่ใช้สิทธิอะไร ได้ซาวด์ทุกครั้งที่เจอหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวตอน19วีคค่ะ แล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ ตอนนี้ 39+1 ไม่รู้น้ำหนักลูก ไม่รู้ความแข็งแรงของลูกเลยค่ะ

ตอนเราฝากคลินิค คุณหมอซาวด์ให้ตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ แล้วแต่สถานที่ที่เราไปฝากครรภ์ด้วยนะคะ

ซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรกค่ะ แล้วก็ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก และทุกครั้งที่หมอนัดเลยจ้ะ

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝาก6วีค และซาวด์ทุกๆเดือนค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรก และครั้งที่ 2 ตอน 20w

ได้ซาวด์ครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์เลยค่ะ 5w กว่าๆ

5y trước

เห็นเป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก

ซาวน์ดูครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์ตอน6wk. จ้าแม่