ซาวท้อง

คุณ​แม่ไปซาวตอนกี่เดือน​

รพ.นัดทุกเดือนซาวด์ทุกเดือนค่ะ ซาวด์ดูแค่น้ำหนัก ความยาว แต่ไม่เห็นเพศถ้าจริงๆจังๆ ต้องไปหมอคลินิกสูติโดยตรง ถึงจะเห็นลายละเอียดทุกอย่างค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์6เดือนค่ะ

หมอนัด 8 week คร่า ขนาดเป็นรพ.เอกชน หมอยังไม่อยากซาวให้บ่อยเลยค่ะ หมอบอกมันเปลืองตัง555 ขนาดเราออกตังเองนะเนี่ย

แล้วแต่รพ.แล้วแต่หมอด้วยค่ะ บ้านนี้ซาวตอน 8w 18w 20w 22w 26w ค่ะที่ซาวบ่อยเพราะตรวจเจอพังผืดอยู่ในท้องค่ะ

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐอัลตร้าซาวด์ให้ตอน19weekครั้งแรกค่ะ รอบสองตอน28weekจ้า

ซาวด์​ตอนฝากท้อง9w ซาวด์​ฟังเสียงหัวใจตอน18w กับซาวด์​ดูเพศตอน21wจ้า

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากค่ะ (8w) จากนั้นก็ได้ซาวทุกเดือนค่ะ

ตั้งแต่ฝากครั้งแรก6วีค และซาวด์ทุกเดือนค่ะ ฝากคลีนิค

5y trước

ครั้งละ500ค่ะ

ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ ไปฝากตอน12วีค

20 w จร้าา. แถมได้รู้เลยว่า เป็นเพศชายย

ซาวด์ทุกเดือนค่ะ ตั้งแต่ไปฝากครรภ์