ซาวท้อง

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์ประมาณนี้สามารถซาวได้ยังค่ะจะเห็นร่างกายน้องไหม. ขอบคุนค่ะ

ซาวท้อง

รูปนี้ตอนน้องได้ 15 w ค่ะ จะเห็นหัวใจเต้น เห็นเป็นรูปร่างแล้วค่ะ แม่พวกนิ้วมือนิ้วเท้ายังไม่เห็นค่ะ และยังบอกเพศไม่ได้

เห็นแล้วค่า นี่ซาวตอน 12+1 wk เห็นทั้งตัว หมอบอกกำลังดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ เลย

เราเห็นตั้งเเต่9week เลย เเขนขา ดิ้นเเล้วแต่เรายังไม่รู้สึก

เห็นแล้วค่ะ เราซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน 11 สัปดาห์ชัดมาก

ซาวดน์ได้แล้วค่ะ 13w น้องมีแขนขาครบแล้วค่ะคุณแม่ 😊

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่น้องยังเป็นช่องว่างเลยค่ะ

ซาวด์ได้ค่ะเริ่มเห็นน้องพัฒนาขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เห็นแล้วคร้า ไปอัลตร้าซาวด์ได้เลยค่ะคุณแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ไปซาวมาแล้วค่ะ ตอน10วีค

5y trước

ขอบคุนค่ะเห็นหน้าชัดเลย😍

ได้แล้วจ้า ของบ้านนี้ซาวด์น้องตั้งแต่ 9 weeks