ซาวท้อง

วันนี้บ้านนี้ปวดท้องน้อยหมอซาวให้ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะกังวลมาก 7w5d แม่ๆบ้านอื่นซาวเจอกันตอนกี่วีคค่ะ

7วีคเองค่ะแม่อย่าพึงคิดมากเลยนะบ้านนี้ซาวตอน20วีคเลยนะแม่ เพราะหมอจะบอกว่าน้องยังตัวเล็กมากแม่อย่าทำงานหนักนะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่6วีคจ้า แต่ตัวลูกยังเล้กยังมองไม่ค่อยเห้นหรอกจ้ะ รออีกหน่อยน้ะคุนแม่ ตอนนี้12วีคแล้วจ้ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ประมาณ 7 วีค มีอาการปวดท้องน้อยร่วมบ่อยๆ คุณหมอให้สังเกตอาการ นัดซาวอีกที 8 มีนานี้ค่ะ 😅

5y trước

สู้ๆ เช่นกันคะ

บ้านนี้ตอนซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอตอน7w6dหมอเลยซาวผ่านช่องคลอดเจอค่ะเห็นหมดเลย ตอนนี้31wแล้วสู้ๆค้ะคุณแม่

ขออนุญาติถามน่ะค่ะ แล้วพบถุงน้ำคร่ำใช่ไหมค่ะ พอดีเราก็ปวดๆนิดๆ กังวลใจไปหมดคะ

บ้านนี้ก็ปวดท้องน้อย ซาวด์ช่องคลอดตอน6wเจอน้องเลยค่ะ ตอนนี้13+2 แล้วสู้ๆนะคะแม่ ❤

เจอ8วีคค่ะแต่ซาวด์ทางช่องคลอดซาวด์ทางหน้าท้องไม่เจอเหมือนกันค่ะหนังท้องหนา

4วีค แล้วค่ะ เราไปซาววันนี้ ยังไม่เจอตัวเด็กกับถุงครรเลย กังวลมากค้ะ

ไปฝากครั้งแรกเจอเลยค่ะ 7w6d ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ😊

เหมือนกันคะ 7w ยังไม่เห็นเด็ก เจอแต่ถุงรก หมอนัดซาวรอบ2 วันที่19นี้คะ