น้องวันฟ้าใหม่มารายงานตัวค่ะ แตกแล้ว 38+5 วัน

วันที่ 7 ปากมดลูกเปิด 4 ซม.ไม่มีอาการใดๆ ถูกกระตุ้นไป 3 รอบ รอเวลาคลอดปวดมาก นอนที่ รพ.ตั้งแต่ 11.00 น.กว่าจะคลอด 00.30 น. ไม่ใช้ยาเร่งคลอด คลอดเองค่ะธรรมชาติเลย

น้องวันฟ้าใหม่มารายงานตัวค่ะ
แตกแล้ว 38+5 วัน

ไม่มีอาการ แต่หมอนัดหรอคะถึงไปแล้วรู้ว่ามดลูกเปิด4เซน พอรู้แล้วเลยถูกกระตุ้น หรือว่ากระตุ้นก่อนค่อยรู้ว่ามดลูกเปิดคะ บ้านนี้38+3 อีก2วันหมอนัดจะได้เตรียมใจรอค่ะ😂

2y trước

ยินดีด้วยค้ะ

เก่งทั้งคุณแม่คุณลูกเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 38+5 เหมือนกันเลย☺️

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ใกล้จะคลอดน้อง☺️☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

เป็นความเจ็บที่มีความสุขมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ