ปากมดลูกเปิด​ 2​ซม.​ตอน​ 17.30 น.​ แต่ไม่เจ็บท้องมีแต่อาการท้องแข็ง

ปากมดลูกเปิด​2ซม.ตอน17.30น.​แต่ไม่เจ็บท้องแจ่มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก

เรามีอาการแค่ท้องแข็ง เป็นพักๆ ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ไปหาหมอตามนัดตรวจครรภ์ หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด 5cm. แล้วค่ะ ขึ้นห้องคลอดเกือบๆ 10 โมง บ่ายโมงครึ่งก็คลอดค่ะ

4y trước

อาการปวดของแต่ละคนไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับร่างกายคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่