น้องวันฟ้าใหม่มารายงานตัวค่ะ แตกแล้ว 38+5 วัน

วันที่ 7 ปากมดลูกเปิด 4 ซม.ไม่มีอาการใดๆ ถูกกระตุ้นไป 3 รอบ รอเวลาคลอดปวดมาก นอนที่ รพ.ตั้งแต่ 11.00 น.กว่าจะคลอด 00.30 น. ไม่ใช้ยาเร่งคลอด คลอดเองค่ะธรรมชาติเลย

น้องวันฟ้าใหม่มารายงานตัวค่ะ
แตกแล้ว 38+5 วัน

ยินดีด้วยค่ะ