แบบนี้ไข่ก็ยังไม่ตกใช่ไหมคะแม่

วันที่1 กับวันที่2 ค่ะ

แบบนี้ไข่ก็ยังไม่ตกใช่ไหมคะแม่

แผ่นตรวจไข่ตกใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ก็มีโอกาสตกแล้วค่ะ ของเราขึ้นจางๆก็ลองดู ปรากฎท้องค่ะ ถ้าสีเข้มไปแล้วค่อไข่ตกไปแล้วค่ะ

ขึ้น2ขีดจางนิดนึงอาจจะท้องก็ได้นะ

ถ้าตกจะสีเข้มเท้ากันเลยค่ะ

2 ขีด จางๆ อาจจะท้องก็ได้ค่ะ

ยังจ้่

ยังค่ะ

ยังจ้า