ขออนุญาตถามทุกวันค่ะ อย่าพึ่งรำคาญน้า

วันที่ 1 2 3 ค่ะ ไข่ใกล้ตกยังคะ ?

ขออนุญาตถามทุกวันค่ะ อย่าพึ่งรำคาญน้า

น่าจะใช่แล้วนะคะ แม่ ที่เทสไข่ตก แม่ลองสังเกตอาการมูกไข่ตกร่วมด้วยนะค่ะ✌️☺️

5y trước

จัดไปเลยค่า ♥️♥️♥️

แผ่นวันที่3​ เทสต์ตอนกี่โมงคะ​ มีโอกาสไจ่ตกหลังจากนี้24ชม.ค่ะ Xxxรอได้เลย

5y trước

วันนี้ลองวัดขึ้นขีดจางค่ะแม่

อันที่3เข้มเท่ากันเลย จัดเลยค่ะทำการบ้านด่วนๆ

5y trước

ค่ะ แล้วมาลุ้นไปด้วยกันนะคะ ขอให้สมหวังนะคะ ผลเป็นไงสิ้นเดือนมาบอกกันบ้างนะคะ

ท้องค่ะแบบนั้น

5y trước

อันนี้เป็นที่ตรวจไข่ตกค่ะแม่ 😭😭😭