กระตุ้นปากมดลูก

มีแม่บ้านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูก2ครั้งแล้วยังเงียบกริบอยู่ค่ะ (40+2)ค่ะ กระตุ้นวันที่3กับวันที่5ค่ะ

เราค่ะ วันนั้นปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์เลยไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน (38+2w) จนปัจจุบันนี้ 39+5 แล้วค่ะ ยังนิ่งอยู่เลย

5y trước

หมอจะเร่งคลอดให้จันทร์นี้ค่ะ 40+6 ปากมดลูกไม่เปิด อาจได้ผ่า เจ็บ2ต่อเลย

เตือนค่ะ