การย้ายสิทธิ

วันที่24นี้เรามีนัดเจาะเลือด กับวันที่3 พฤศจิ ขูดหินปูน อยากถามแม่ๆหรือผู้รู้ว่า หลังจากเสร็จนัดสองนัดนี้แล้ว เราจะแจ้งเรื่องย้ายสิทธิกลับมาโรงบาลใกล้บ้าน แล้วทางโรงบาลที่ฝากครรภ์เขาจะทำเรื่องส่งผลตรวจ และทำเรื่องนัดขูดหินปูนต่อให้เรามั่ยคะ

ผลตรวจต้องไปรับเองคะ ส่วนเรื่องทำฟันสามารถไปทำที่ใหม่ได้ตามนัดเดิมคะ

ขอบคุณนะคะ