ผัวไม่สนใจ

วันก่อนเราเลิกงานมาตากฝนตัวเปียกแล้วเราก้เข้าห้องน้ำเพื่อไปอาบน้ำแต่ความที่เราเดินไม่ระวังแล้วทำให้เราลื้นในห้องน้ำจนตัวเรานอนราบไปกับพื้นห้องน้ำเลย เราร้องดังมากแต่แฟนกับได้แค่ด่าเราไม่เคยลุกขึ้นมาช่วยพยุงเราออกจากห้องน้ำเลย เราได้แต่ปวดสะโพกแต่ไม่เป็นไรมาก ตอนที่ลื้นท้องได้5เดือนแล้วคะ รู้สึกว่าเขาไม่สนใจไม่ใส่เราตั้งแต่เราบอกเขาว่าท้องแล้ว 😭😭😭

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่ ลองคุยกันดูค่ะ