ตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือนแล้วคะ วันนี้มีอาการน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดเปียกกางเกงใน มีอาการตอดตุ๊บๆในมดลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือนแล้วคะ วันนี้มีอาการน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดเปียกกางเกงใน มีอาการตอดตุ๊บๆในมดลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

สังเกตุให้ดีๆค่ะว่าเป็นน้ำคร่ำหรือตกขาวถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ ไปหามาแล้วคะ ไม่มีอาการผิดปกติอะไร