ผัวไม่สนใจ

มีใครเป็นไม่ค่ะเมียท้องผัวไม่สนใจเลยตอนนี้น้อยใจมากเลยค่ะ????

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่สนใจไม่ใสใจอะไรเลย แต่เราเริ่มปลงแล้วค่ะ นึกถึงลูกในท้องอย่างเดียว ทำใจให้สบายๆ ทุกวันนี้เราทำหน้าที่ของเราพอแต่ดูแลสามีเหมือนเดิมทุกอย่างนะคะ แต่เลิกพูดถึงเรื่องที่เค้าไม่สนใจแล้ว เอาจิตใจมาอยู่กับลูกแล้วใจคุณแม่จะสบายเองค่ะ กอดกันนะสู้ๆค่า😊

เป็นเหมือนกันบางวันค่ะเค้าคงไม่เคยต้องมาเอาใจเราพอเราใช้ให้ทำอะไรให้ก็จะไม่สนใจไม่ค่อยทำให้แต่ก็ดีขึ้นมาบ้างตอนนี้เพราะเราคุยเลยว่าทำไมเราถึงเป็นแบบนี้

บ้านนี้ด้วยค่ะแต่ไม่ได้น้อยใจน่ะค่ะ แต่โมโหค่ะ ไปไหนไม่บอก คือพอใครถามว่าแฟนไปไหนแล้วมันตอบไม่ได้มันเสียอารมสุดๆค่ะ

เราก็บอกเขาไปว่าเราน้อยใจอะไรบ้าง ถ้าบอกแล้วยังเหมือนเดิมก็ปล่อยวาง กลับมารักดูแลตัวเองและลูกดีกว่าค่ะ ❤ 👶❤

อย่าน้อยใจไปเลยค่ะผู้ชายก็แบบนี้และ แม่บ้านนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันต่างคนต่างทำงาน ไม่คอยมีเวลาคุยกันด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ. ทำแต่งาน ไม่เคยถามเลยว่าเป็นยังไงบ้างอยากกินอะไรมั้ยอยากไปใหนมั้ยไม่มีสักคำ

สู้ๆน่ะค้ะอย่าไปสนใจเลยบ้านนี้ก้อเป็นโฟกัสที่ลูกกับตัวเองค่ะตอนนี้

บ้านนี้ก็เป้นเหมือนกันจ้าา สุ้ๆน่ะค้ะ😊😊

สู้ๆอย่าคิดหลายเพื่อนคิดเห่นน่าลูกไว้ๆ

5y trước

ขอบคุณมากๆเพื่อน

ขอบคุณทุกคนนะคะที่ให้กำลังใจค่ะ