5เดือนแล้วคะ ท้องเล็กไปไหมคะ เป็นคนตัวเล็กด้วยคะ

5เดือนแล้วคะ  ท้องเล็กไปไหมคะ เป็นคนตัวเล็กด้วยคะ

ดูที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ บางคนท้องใหญ่แต่ลูกน้ำหนักตกเกณฑ์ก็ไม่มีประโยชน์

5เดือนเหมือนกันค่ะ เล็กกว่านี้เยอะเลย แต่ลูก500gแล้วค่ะ