แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ทำยังงัยถึงจะหายค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้5เดือนแล้วคะ

ของเราก็ขึ้นค่ะช่วงแรกขึ้นเต็มเลยทั้งหลังทั้งหน้าอก​ เลยลองเปลี่ยนไปใช้สบู่เด็กแทน​ ไม่รู้จะช่วยได้ไหมนะคะแต่ตอนนี้เริ่มหายไปจนหมดแล้วค่ะ​ ปล.แต่ก่อนเราใช้สบู่​อาบน้ำของบีไนท์​ค่ะ​

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งร้อนยิ่งเยอะ แต่ใช้สบู่มะขามบ้างเบนเนทบ้าง ก็ยุบอยู่ค่ะอาบน้ำบ่อยๆเอาค่ะเป็นตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้38wแล้ว

พึ่งเริ่มเป็นเลยค่ะ 6 เดือน ปกติไม่มี แต่พอตั้งท้อง สิวมาขึ้นที่หลังปกติไม่ขึ้น มีวิธีช่วยให้หายไหมค่ะรึต้องรอคลอดน้องเลย

อย่าไปแกะ หรือเกาน่ะค่ะเดี๋ยวจะเป็นเเผลเป็น ถ้าคันก็ลูบๆ เอาค่ะ ลองใช้เเป้งเด็กนิวบร์อนดูน่ะค่ะ บ้านนี้เป็นผดผื่นที่ท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนตอนนี้ 5เดือนกว่าแล้วก็ยังมีอยู่ หวังว่าคลอดน้องแล้วจะหายค่ะ

บ้านนี้เป้นดวงแดงๆค่ะเหมือนปานตอนแรกนึกว่าขี้กลากแต่อาทิตย์กว่าๆก้อหายไม่ได้ทายาเลยน่าจะเก่วกะฮอร์โมน

เราก็เป็นค่ะ เพิ่งเริ่ม เพื่อนที่เคยท้องแนะนำว่าทำอะไรไม่ได้ค่ะ ปล่อยไป อย่าไปแกะ ไปขัด เดี๋ยวยุบเองค่ะ

เราก็เป็น นิดๆ ไม่เยอะคะ เม็ด2 เม็ด บางพื้นที่ของตัว ตั้งแต่ท้องพึ่งเป็น เดี๋ยวคงหายเองจ้า

เป็นเหมืนกันค่ะ เต็มหลังจน งง ว่าแพ้อะไร ลามมาแถวหัวไหล่ หน้าอกก็เริ่มมีขึ้นแล้ว

แม่บ้านนี้ก้เปนจ้า​ แต่ไม่ได้ทำไง​ค่ะ​ เป้นๆหายๆ​จ้า​ 4เดือน1สัปดาห์จ้า