เด็กคว้ำตอนกี่เดือน

ลูกๆของแม่ๆคว้ำกันตอนกี่เดือนค่ะ ของเรา3 เดือนครึ่งแร้วยังไม่มีทีท่าว่าจะคว่ำเลย

ลูกแม่2เดือนเริ่มพยายามคว่ำ แต่คว่ำเองได้แบบไม่ต้องช่วยเขาพยุงตัวเองตอนจะเข้า3เดือนนิดๆค่ะ พอได้คว่ำแล้วก็จะคว่ำอย่างเดียวเลย แม่ลองฝึกน้องนอนตะแคง นอนคว่ำให้น้องแหงนคอบ่อยๆนะคะ

แม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนคว่ำตอน3-4-5-6 เดือนค่ะ ของเราเริ่มทำท่าเอาหน้ามุดๆๆตอน3 เดือน คว่ำสำเร็จบ้าง แต่ส่วนมากไม่สำเร็จต้องช่วยค่ะ

บ้านนี้2เดือนน้องพยายามคว่ำ แต่คว่ำไม่ค่อยได้ก็ร้อง ตอนนี้4เดือนกว่าๆคว่ำได้แล้ว แต่ยังคลานไม่ค่อยได้ พอจะคลานก็คลานไม่ได้แถมร้องโว้วายอีกค่ะ🤣✌️

บ้านนี้ คว่ำเร็ว 2เดือน15 วันก็คว่ำได้แล้ว ผิดกับคนพี่ มาคว่ำตอน4 เดือนครึ่งเลย แม่ไม่ต้องกังวลคะ อย่ากดดันตัวเองกับน้องนะคะ เด๋วน้องก็คว่ำได้เองคะ

บ้านนี้คว่ำ2เดือน7วันน้องพยายามคว่ำเองเพราะน้องคอแข็งตั้งแต่1เดือน28วันตอนน้องคว่ำไม่มีใครช่วยคะตอนนี้น้องคว่ำเองอะไรเองเริ่มกระดึบนิดหน่อยคะ555

11mo trước

บ้านนี้เหมือนบ้านเราเลย

น้องคว่ำตอน 3 เดือน 21 วันค่ะ พอคว่ำได้ก็เอาใหญ่เลยค่ะ แหกปากลั่นถ้าคว่ำไม่ได้

บ้านนี้ 3 เดือน 4 วันกำลังพยายามคว่ำเองค่ะคว่ำไม่ได้โวยวายลั่นบ้าน

บ้านนี้ 3เดือน 22 วัน ก็ยังไม่คว่ำเลยจ้า

บ้านนี้2เดียนกว่า คว่ำได้แล้วจร้า

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ