พบหัวใจลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

ของเรา 6สัปดาห์3วันหมอยังไม่พบหัวใจเลยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 9w ค่ะบางคนก็ช้าบางคนก็เร็วค่ะใจเย็นๆนะค่ะอย่าคิดมากค่ะตอนแรกไปซาวด์ตอน 7w หมอบอกไม่เจอเหมือนกันค่ะใจก็กังวลค่ะพออีก 2 อาทิตย์ไปตรวจอีกทีเจอละค่ะ