อาการแพ้ท้องประมาณกี่เดือนค่ะ

ของเรา3เดือนยังแพ้อยุ่

พรหยุดแพ้ตอน3เดือนค่ะ ตอนนี้ได้4เดือนกินผัก ผลไม้ ของหวาน ได้เยอะจ้า ยกเว้นเนื้อสัตว์ทานแทบไม่ได้ค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึง6เดือนค่ะ รวมๆแล้วน้ำลดเกือบ20โลค่ะ อยู่โรงบาลตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ..สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวก็ดีขึ้นเองค่ะหาน้ำขิงทานจะช่วยได้ค่ะ

5เดือนยังมีแพ้บ้างค่ะ คือเราแพ้กลิ่นน้ำยาล้างจานซันไลค่ะ😅😅😅เหม็นมากเลยค่ะ

3 เดือนแล้ว ยังแพ้เหมือนกันค่ะ

ตอนนี้5เดือนแล้วยังไม่แพ้เลยจ้า

4 เดือน กว่า ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน 1-2 เดือนจ้า.

บางคนแพ้ถึงคลอดเลยจ้า