สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆท้องใหญ่ตอนกี่เดือนคะ ของเรา3เดือนแล้วท้องยังไม่ใหญ่เลยละไม่มีก้อนตรงท้องน้อยด้วยตอนนี้เครียดมากเลยคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ 3เดือนบ้านนี้ยังหน้าท้องแบนราบเอวเอสอยู่เลยค่ะ 🤣 ตอนนี้ใกล้เข้าเดือนที่5 เริ่มมีป่องๆออกมานิดนึงแล้วค่ะ

ใช่ค่ะตอนนี้กังวลมากท้องได้ 3 เดือนแล้วยังเงียบไม่มีอะไรเลย😔

ไม่ต้องเครียดค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนยังแบนราบอยู่เลยค่ะ 😂

ตอนนี้เข้า4เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ป่องเลย 😂

ของเรา มาโผล่ตอน 16w ค่ะ แล้วจะโตไวมากๆ

เราท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ