ลูกชอบดิ้นเวลาดูดนมสาเหตุเป็นเพราะอะไร

ลูกเราชอบดิ้นเวลาดูดนมจากเต้าคะ เวลาลูกดูดนมชอบดิ้นและจะถีบขาเรา และจะเหมือนมีบ่น งอแงนิดหน่อย สาเหตุเป็นเพราะอะไรหรอคะ

1 Trả lời

น้ำนมแม่ไม่ค่อยไหลหรือเปล่าคะ เคยหรือให้น้องดูดขวดด้วยไหม

5y trước

ตอนแรกเกิดดูดได้ประมาณ10กว่าวันคะ ต่อมาจับเขาดูดจากเต้าอย่างเดียวเลยคะ แต่บีบดูน้ำนมก็ไหลน่ะคะแต่น้องก็ดิ้นไม่รู้เป็นเพราะอะไรคะ