สอบถามแม่ๆเรื่อง "จิ๊มิลูกสาว"

น้องอายุได้9เดือนกว่า น้องมีไข้และจิ๊มิบวมแดง งอแงนิดหน่อย ไม่ค่อยทานข้าว ทานอาหารลดลง จากปกติเป็นเด็กกินเก่งมาก เป็นเพราะอะไรค่ะ กระเพาะปัสสาวะอักเสษหรือแม่ล้างจิ๊มิน้องแรงไป😓 ควรพาไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ต้องลองปรึกษาคุณหมอค่ะ มีได้หลายสาเหตุ รีบพาน้องไปรพนะคะ จะได้รู้ว่าเป็นอะไรแน่ๆ