ลูกไม่ถ่ายมา1อาทิตแล้วคะ​ น่องทานนมแม่​ล้วน น้อง3เดือน3วันค่ะ

น้องทำท่าจะเบ่งๆแต่ไ​ม่ออก​ งอแงนิดหน่อย​ ทำไงดีคะ

บ้านนี้นมแม่ล้วนค่ะ เคยไม่ถ่ายมา1อาทิตย์. อาทิตย์ต่อไปค่อยถ่ายค่ะ ปกติของเด็กนมแม่ นมแม่ย่อยง่าย เลยย่อยไผทางฉี่ค่ะ ถ้าเด็กนมผงจะต้องหาหมอเเล้วค่ะ แต่ถ้าเเม่กังวลไปหาหมอได้ค่ะ

แม่ต้องทานผลไม้ผักเยอะๆค่ะ ลองทานผลไม้เช่น มังคุด แอปเปิ้ลเปรี้ยวนิดๆ กับแก้วมังกรดูน่ะค่ะเราทานเเล้วน้องถ่ายบ่อยมาก เลยเลิกทานค่ะ ถ้าแม่ทานน้องอาจจะถ่ายออกก็ได้ค่ะ

พาน้องไปหาหมอก่อนค่ะ หมอจะสวนก้นน้องให้ นี่เป็นอาทิตย์ไม่ได้ออกสงสารน้องเลยค่ะ แล้วต่อไปแม่ก็ทานผลไม้กับผักเยอะๆค่ะ

ยังไม้ได้ค่ะพอน้องพึงได้3เดื่อน

นมแม่ล้วนปกติค่ะ