ลูกไม่กินข้าว

ลูกสาวได้1ขวบ 12วัน ไม่กินข้าวเลย กินได้ครั้งละ 2-3 คำในแต่ละคาบ กินแต่ผักต้ม/นมกล่อง/นมแม่ พวกข้าวเนื้อสัตว์ คายทิ้งตลอด พึ่งได้7kg แต่น้องแข็งแรง วิตามินก็ทานไม่ช่วยให้น้องกินเยอะขึ้นเลย

แนะนำผงผักเคลค่ะแม่ เผื่อน้องจะทาน