ลูกไม่กินข้าว

ตอนนี้น้องอายุ1ขวบ3เดืแนเดี๋ยวนี้น้องแทบไม่กินข้าวเลยคะไม่ว่าจะข้าวเช้ากลางวันรึตอนเย็นป้อนแล้วน้องก็คายออกแต่ของอย่างอื่นน้องกินปกติดีนะคะมีแค่ข้าวที่น้องไม่กิน อยากทราบว่ามีลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้มั่งคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คะเป็นหมอแนะนำให้ทานอาหารเสริมสำหรับเด็กคะ