นมแม่+นมกล่อง

มีแม่ๆบ้านไหน ให้ลูกกินนมแม่(เต้า) สลับ กับนมกล่องบ้างคะ แล้วจัดการเวลากินยังไงคะ #1ขวบ

เสริมกล่องระหว่างวันบ้านนี้ให้น้อง กินช่วงที่กำลังเล่น แต่เต้านี้ต้องแล้วแต่น้องจะกิน แต่ตอนนี้ น้องเลิกเต้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้กินจากเต้าไม่ได้ระบุเวลาเอาที่น้องต้องการ