ลูกไม่กินข้าว

ลูกสาวได้1ขวบ 12วัน ไม่กินข้าวเลย กินได้ครั้งละ 2-3 คำในแต่ละคาบ กินแต่ผักต้ม/นมกล่อง/นมแม่ พวกข้าวเนื้อสัตว์ คายทิ้งตลอด พึ่งได้7kg แต่น้องแข็งแรง วิตามินก็ทานไม่ช่วยให้น้องกินเยอะขึ้นเลย

อาจจะเบื่อข้าวค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นคาร์โบไฮเดรตอย่างอื่นที่ไม่ใช่ข้าวนะคะ

3y trước

ใช่ค่ะ ฟันขึ้นก็มีส่วน

เป็นเหมือนกันเลย ข้าวไม่กิน นมก็ไม่กิน จะกินแต่น้ำ เครียดเลย

3y trước

อาจจะเป็นเพราะอากาศร้อนหรือเปล่าคะ น้องบ้านนี้กินแต่น้ำกับนมแม่เหมือนกันคงกระหายแล้วอิ่มแทนข้าวไปเลย พยายามป้อนหลากหลายน้องก็ไม่กิน

แนะนำผงผักเคลค่ะแม่ เผื่อน้องจะทาน