เด็กเกิดวันเสาร์ พ่อแม่จะแยกกัน จริงไหมคะ?

ลูกสาวเพิ่งเกิดวันเสาร์ที่ผ่านมา แม่ย่าแกมีความเชื่อว่า ลูกคนโต ไม่ว่าผู้ชาย ผู้หญิง ที่เกิดวันเสาร์ ต้องยกให้พระก่อนแล้วค่อยรับมาเลี้ยง พ่อแม่จะได้ไม่เลิก ไกลกัน หรือ ตายจากกัน จริงไหมคะ? (ฝั่งทางคุณพ่อน้อง กับ พ่อเรา นับถือศาสนาพุทธ ส่วนเรากับแม่เรานับถือคริสต์ค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เคยได้ยินและไม่น่าเกี่ยว จะเกิดวันไหนก็มีสิทธิ์แยกคะ มันอยู่ที่คนสองคนมากกว่า