เด็กเกิดวันเสาร์ พ่อแม่จะแยกกัน จริงไหมคะ?

ลูกสาวเพิ่งเกิดวันเสาร์ที่ผ่านมา แม่ย่าแกมีความเชื่อว่า ลูกคนโต ไม่ว่าผู้ชาย ผู้หญิง ที่เกิดวันเสาร์ ต้องยกให้พระก่อนแล้วค่อยรับมาเลี้ยง พ่อแม่จะได้ไม่เลิก ไกลกัน หรือ ตายจากกัน จริงไหมคะ? (ฝั่งทางคุณพ่อน้อง กับ พ่อเรา นับถือศาสนาพุทธ ส่วนเรากับแม่เรานับถือคริสต์ค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้น้องก็เกิดวันเสาร์ค่ะ มันคงเป็นแค่ความเชื่อค่ะแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

ลุกเราเกิดวันจันทร์ ยังแยกทางกับสามีเลยคะ มันเป็นแค่ความเชื่อ

ส่วนตัวคิดว่าจริงน่ะ เราเกิดวันเสาร์ พ่อกับแม่แยกทางกัน🙂

เราว่าไม่น่าจะเกี่ยวลูกเราเกิดวันพุธยังเลิกกันเลยจ้า​

แฟนก็เกิดวันเสาร์พ่อแม่แยกทางกันแต่เค้าเป็นลูกคนที่สอง

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ปรึกษาพ่อน้องแล้ว แกบอกว่า แกไม่ถือเรื่องนี้ค่ะ

จะเกิดวันไหน พ่อแม่ก็แยกทางกันได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ปรึกษาพ่อน้องแล้ว แกบอกว่า แกไม่ถือเรื่องนี้ค่ะ

ไม่จริงค่ะ ปู่ย่าเราอยู่กันยันแก่

ทางเหนือ มีความเชื่อแบบนี้อยู่ค่ะ

ม่เกี่ยวค่เเม่ ขึ้นยุที่ตัวเรา