เด็กเกิดวันเสาร์ พ่อแม่จะแยกกัน จริงไหมคะ?

ลูกสาวเพิ่งเกิดวันเสาร์ที่ผ่านมา แม่ย่าแกมีความเชื่อว่า ลูกคนโต ไม่ว่าผู้ชาย ผู้หญิง ที่เกิดวันเสาร์ ต้องยกให้พระก่อนแล้วค่อยรับมาเลี้ยง พ่อแม่จะได้ไม่เลิก ไกลกัน หรือ ตายจากกัน จริงไหมคะ? (ฝั่งทางคุณพ่อน้อง กับ พ่อเรา นับถือศาสนาพุทธ ส่วนเรากับแม่เรานับถือคริสต์ค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เกิดวันไหน คนจะเลิกกันก็คือเลิกค่ะ ส่วนตัวเราเชื่อหลักความจริงมากกว่าค่ะ เราก็กำลังจะผ่าคลอดลูกชายเสาร์นี้ค่ะ ก็ไม่ได้จะยกให้พระให้เจ้าก่อนค่ะ แต่ถ้าจะทำเพื่อความสบายใจ เราว่าถ้าแม่สะดวกจะทำตามก็ทำได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ปรึกษาพ่อน้องแล้ว แกบอกว่า แกไม่ถือเรื่องนี้ค่ะ

ลูกเราจะยกให้คนอื่นทำไม พระเลวมีถมไป เลิกไม่เลิกคนสองคนรู้ดีที่สุด หากตายจากกัน เวรกรรมโชคชะตาลิขิตมาแค่นี้ ใช้ทุกวันให้มีความสุข แต่ถ้าทำแล้วทุกคนในบ้านสบายใจก็ทำ ถ้าจะทำแล้วมีใครต้องทุกข์ใจก็อย่าทำค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ปรึกษาพ่อน้องแล้ว แกบอกว่า แกไม่ถือเรื่องนี้ค่ะ อีกอย่างแกก็ไม่ค่อยเลื่อมใสในตัวพระแล้วด้วยค่ะ เพราะเห็นว่า พระก็มีไม่ดีเหมือนกันค่ะ

เราเป็นลูกคนโต และเกิดวันเสาร์ พ่อแม่ยังยูด้วยกัน ตอนนี้เราอายุ 32 พ่อแม่ยังจีบกันต่อหน้าเราเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยวนะค่ะ

ส่วนตัวเพิ่งเคยได้ยินเรื่องแบบนี้ แต่ก้ตรงกับเราค่ะ ลูกสาวคนโตเกิดวันเสา เราเลิกกัพ่อน้องจะได้10ปีแร้วน้องอายุ11แร้วค่ะตนนี้

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ปรึกษาพ่อน้องแล้ว แกบอกว่า แกไม่ถือเรื่องนี้ค่ะ

เราลูกคนโตค่ะเกิดวันเสาร์ ..ตอนนี้พ่อแม่หย่ากันจริง แต่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับลูกเลยค่ะ ปันหาอื่นๆมากกว่าค่ะ ..

ไม่น่าเกี่ยวน่ะค่ะ ลูกสาวเราเกิดวันอาทิตย์ ไม่ได้ยกให้ใคร เรากับพ่อของเขาก็เลิกกันค่ะ ตอนน้อง7เดือน

ไม่น่าเกี่ยวนะ เรากับพี่สาวก่เกิดวันเสาร์ พ่อกับแม่ก่อยู่ด้วยกันจนถึงทุกวันนี้ 40 ปีแร้วด้วย

ถ้าจะแยกเกิดวันไหนก็แยกค่ะเราเกิดศุกร์พ่อแม่ยังแยกเลยไปเอามาจากไหนคะไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย🤣

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ย่า คงเอาประสบการณ์ของแกมานะคะ พ่อขอบน้องก็เกิดวันเดียวกัน เป็นลูกคนโต พ่อแม่ก็แยกทางกันค่ะ แต่ก็ปรึกษาพ่อน้องแล้ว แกบอกว่า แกไม่ถือเรื่องนี้ค่ะ

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่ ของเราเราเกิดวันจันทร์ น้องชายเกิดวันพุธ พ่อกับแม่ยังเลิกกันเลยค่ะ

ไม่เคยได้ยินและไม่น่าเกี่ยว จะเกิดวันไหนก็มีสิทธิ์แยกคะ มันอยู่ที่คนสองคนมากกว่า