ลูกคนโต 5 ขวบ เป็นโรคมือเท้า

ลูกคนโต5 ขวบเป็นโรคมือเท้า และตอนนี้เรา ตั้งท้องได้ 2 เดือนกว่า โรคมือเท้ามันจะมีผลต่อครรภ์เราไหม เราสามารถอยู่รวมกับลูกคนโตได้ไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมาก ใครรู้ รบกวนขอแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสติดค่ะ แต่โดยปกติแล้วก็ไม่ได้อันตรายอะไร แต่ยังไงระวังไว้ไม่ให้ติดจะดีที่สุดค่ะ