ลูกน้อยไม่ถ่าย

ลูกน้อยครบ 2 เดือนวันนี้ นน. 5.9 โล น้องไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ เครียดมากกกกก น้องกินนมเเม่อย่างเด่ว แม่ๆ มีวิธีใหนบ้างค่ะ ทำไห้น้องถ่ายทุกวัน หรือถ่าย วันเว้นวัน ขอข้อมูลหน่อยนะคะ แม่ๆทุกท่าน

ลูกน้อยไม่ถ่าย
1 Trả lời

แก้ที่ตัวแม่ค่ะ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักใบเขียวเยอะๆ ทานผลไม้ช่วยขับถ่าย เช่น มะละกอสุก แก้งมังกร ส้ม ดื่มนมเปรี้ยว หรือโยเกริ์ตด้วยก็ได้ค่ะ

5y trước

ส่วนตัวเเม่กินทุกอย่างที่บอก กินจน ท้องเสีย เเต่น้องก็ยังไม่ถ่าย เข้าวันที่ 5 เเล้ว