ลูก

3เดือน27วันแล้วน้ำหนัก5.9โล แร้วลูกแม่ๆละค่ะ เท่าไหร่กันบ้างล้ะ

ลูก

ตอน3เดือน16วัน8โล5ค่ะตอนนี้4เดือน2วันรอไปฉีดวัคซีน27กพนี้ค่อยชั่งดูค่ะ

บ้านนี้1เดือน20วัน นน.5.4โลแล้วค่ะ แม่แอบเครียดนิดๆ กลัวน้องจะอ้วนเกินค่ะ

5y trước

ไม่อ้วนค่ะแม่แค่อวบๆ บ้านนี้ก็1เดือน20วัน5.5โล

บ้านนี้เกิดมาก็ 4,110 ตอนนี้ได้ 1 เดือน10วันแล้ว

น้องแจ๊คค่ะ 2เดือน 19 วัน นน 6 กก ค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 18 วัน 7.5 ค่ะ 🥰🥰🥰

อีกสิงวันจะสองเดือน 6 โลแล้วค่ะ

2 เดือน 20 วัน 6.3 โลค่ะ อารมณ์ดีมาก

หลานชายคะ 2เดือน12วัน 7.5โลคะ😂😂

2เดือน23วัน หนัก6.5กิโลแล้วครับ

3 เดือน12 วัน น้ำหนัก6.2โลค่ะ