ขอข้อมูลหน่อยนะคะ

ถ้าไปฝากท้อง เราจำเป็นต้องเอาแฟนไปด้วยไหมอ่ะคะ??

จริงๆถ้าคุณพ่อว่างูก็น่าจะชวนไปด้วยน่ะค่ะ แต่ถ้าไม่ว่างก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ไปฝากท้องคนเดียวก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ไม่คะ ไปกับน้องสาวสองคนเองค่ะ แต่ฝากคลีนิคค่ะ ตรวจเลือดเราแค่คนเดียวค่ะ คุณหมอยังไม่บอกว่าตรวจเลือดคุณพ่อด้วย

ฝากครั้งเเลกไม่ต้องก้อได้จ้า ถ้าผลเลือดของคุณเเม่ไม่ผ่าน หรือเลือดจาง คุณหมอจะเเนะนำไห้พาสามีไปวันหลังค่ะ

จริงๆไม่จำเป็น แต่ก็พาไปเถอะค่ะ ให้เค้าช่วยฟังรายละเอียดต่างๆ และได้ติดตามพัฒนาการลูกไปพร้อมๆกันค่ะ

ท่าฝากที่โรงบาล เอาไปค่ะเพราะเขาจะได้ตรวจเลือดแฟนค่ะ #แต่ท่าแฟนไมสะดวกไม่เอาไปก็ได้ค้ะ

ดูโรงพยาบาลที่จะฝากท้องด้วยนะคะว่าเขาฝากท้องกันวันไหนจะได้ไม่เสียเวลา คะ

ของเราหมอให้พาไปค่ะ ให้เอาแฟนไปเจาะเลือดดูผลพร้อมกัน

พาไปด้วยค่ะ ดีที่สุด เพื่อหมอถามเกี่ยวกับตัวคุณและแฟนคุณ

พาไปด้วยก็จะดีมากๆเลยค่ะเผื่อคุณหมอเลือดคุณพ่อด้วยค่ะ

พาไปด้วยค่ะ ครั้งแรกอาจจะได้เจาะเลือดทั้ง2คนค่ะ